Tổng quan về máy sấy bát

298

Nhu cầu mua sắm thiết bị máy sấy bát cho gia đình ngày càng cao,do nhu cầu đảm bảo an toàn và vệ sinh cho các thành viên trong gia đình được đặt lên hàng đầu, với máy sấy bát đảm bảo bát đĩa được làm khô hoàn hoàn và loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn trên bát đĩa mà mắt thường không nhìn thấy được.

[wp-svg-icons icon=”pushpin” wrap=”i”] Máy sấy bát có 3 loại : máy sấy bát treo tường, máy sấy bát độc lập và máy sấy bát âm tủ. Mỗi dòng có kiểu dáng khác nhau nên được thiết kế khác nhau trong gian bếp nhà bạn. Trong đó loại máy sấy bát âm tủ được nhiều gia đình lựa chọn nhiều hơn cả, Cùng tìm hiểu lý do máy sấy bát âm tủ được lựa chọn nhiều cho không
gian bếp gia đình.

[wp-svg-icons icon=”pushpin” wrap=”i”] Về cách lắp đặt : máy sấy bát âm tủ thiết kế lắp âm sang trọng hiện đại bên trong tủ bếp được lắp tương tự giống như chiếc máy rửa bát âm tủ bán phần,chỉ lộ phần cánh mở ra của máy.

[wp-svg-icons icon=”pushpin” wrap=”i”] Dạng điều khiển : bằng điện tử hoặc cảm ứng. với những máy được thiết kế với hệ thống điều khiển bằng cảm ứng thường có mức giá cao hơn so với điều khiển bằng điện tử nhưng bù lại thì những máy sấy bát điều khiển cảm ứng dễ sử dụng và nhìn sang trọng hiện đại hơn.

[wp-svg-icons icon=”pushpin” wrap=”i”] Tính năng: máy sấy bát âm tủ sử dụng tia cực tìm kết hợp với đèn Ozone với nhiệt độ trong khoảng 60-80 độ C.máy sử dụng công nghệ mới tiên tiến nhất hiện nay không chỉ giúp bát đĩa khô ráo,đánh bay các chất tẩy rửa còn sót lại trên bát đĩa mà còn làm sạch hoàn toàn các vi khuẩn trên bát đĩa mà mắt thường không nhìn thấy ngăn ngừa nguy cơ nhiễm bệnh từ bát đĩa không hợp vệ sinh.

[wp-svg-icons icon=”pushpin” wrap=”i”] Thiết kế: mặt bên ngoài máy sấy được làm bằng kính an toàn có khả năng chịu lực chịu nhiệt tốt bảo vệ ngăn không cho tia cực tím xuyên ra ngoài ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

[wp-svg-icons icon=”pushpin” wrap=”i”] Dung tích : thiết kế với lớn khoảng 100-110 lít nhưng thường đa số là 100 lít,giúp bạn sấy được số
lượng bát đĩa nhiều hơn so với dùng máy sấy bát để bàn.

[wp-svg-icons icon=”pushpin” wrap=”i”] Xuất xứ: máy sấy bát âm tủ có nhiều hãng sản xuất như Binova,Faster,Malloca,Robam với mỗi hãng lại có xuất xứ khác nhau.

[wp-svg-icons icon=”pushpin” wrap=”i”] Khoảng giá: giá của máy sấy bát âm tủ trong khoảng từ 4.6 triệu cho đến 15 triệu, Tùy thuộc vào hãng sản xuất và xuất xứ sẽ có chênh lệch giá khác nhau. Ví dụ như: máy sấy bát Binova có giá vừa phải mức giá dao động từ 4 triệu đến 6 triệu, máy sấy bát Faster mức giá dao động từ 6.5 triệu đến 8 triệu, máy sấy bát Malloca mức giá dao động từ 8.5 triệu đến 11 triệu, máy sấy bát Robam mức giá dao động từ 9 triệu đến 15 triệu.

[wp-svg-icons icon=”pencil” wrap=”i”] Xem thêm : Máy sấy bát nào tốt

Máy sấy bát

Posts second column

Posts below second column