Cập nhật: 4:10 pm - Friday, 21/04/2017

Tại sao thương hiệu bồn tắm Inax được nhiều người ưa chuộng?

Bồn tắm Inax đang là một hãng bồn tắm đứng thứ nhất tại Nhật bản cung cấp tại không ít nhà nước khác trên thế giới, trong số đó có nước ta. Bồn tắm Inax chiếm tới 30% thị phần bán hàng ở Việt Nam. Điều này cho thấy bồn tắm Inax được quý khách […]

Bồn tắm Inax đang là một hãng bồn tắm đứng thứ nhất tại Nhật bản cung cấp tại không ít nhà nước khác trên thế giới, trong số đó có nước ta. Bồn tắm Inax chiếm tới 30% thị phần bán hàng ở Việt Nam. Điều này cho thấy bồn tắm Inax được quý khách rất tín nhiệm, ưa chuộng.

Phần nhiều người dùng đều đánh giá rất cao về bồn tắm Inax và hài lòng về chất lượng cao, độ chắc chắn cũng như mẫu mã sản phẩm. Và thời gian BH lâu dài cũng chính là chứng tỏ cho điều này.

tai-sao-thuong-hieu-bon-tam-inax-duoc-nhieu-nguoi-ua-chuong

Đặc biệt, thị trường Japan là 1 thị trường tiêu dùng mặt hàng khó chiều nhất. Do đó, để phục vụ được nhu cầu của khách hàng Japan. Bồn tắm Inax ngoài việc được trau chuốt kỹ lưỡng về mẫu mã để vừa bảo đảm yếu tố thẩm mỹ, đồng thời tạo cảm thấy khoan khoái nhất cho quý khách thì Inax còn đầu tư phân tích và đưa vào vận dụng những technology hiện đại nhất, nâng cao tác dụng, tăng mức độ bền. Do vậy, chúng ta có thể yên tâm khi sắm sắm bồn tắm Inax bởi các sản phẩm mang đến vẻ quý phái, tinh tế cho không gian cũng tương tự như có kết cấu bền chắc cao.

Bồn tắm Inax có rất nhiều mẫu mã, mặt hàng cho người sử dụng chọn lựa. Từ bồn tắm thường cho tới bồn tắm massage thời thượng như: Bồn tắm nằm Inax, bồn tắm nằm massage Inax,… toàn bộ cũng có kích thước phong phú và đa dạng phù hợp với nhiều không gian phòng tắm.

tai-sao-thuong-hieu-bon-tam-inax-duoc-nhieu-nguoi-ua-chuong

Nếu so giữa Inax và Daros đều là những hàng bồn tắm nhập khẩu và chiếm phầm lớn thị phần tại thị trường Việt, tuy nhiên, mức giá thành của Inax được xem là rẻ hơn nhiều đối với những nhãn hàng khác. Dù rằng là mọi nhãn hiệu uy tín của giang sơn mặt trời mọc cùng nhiều quốc gia khác trên toàn cầu dẫu vậy nếu như bồn tắm Daros hướng hội tụ đến phân khúc người mua thời thượng, mặt hàng thời thượng thì Inax là tụ hợp tới phân khúc dòng sản phẩm tầm trung bình, phục vụ yêu cầu của phần lớn người tiêu dùng, kể cả các người có thu nhập thấp. Do đó, xét về khái quát thì so sánh với giá cả bồn tắm Daros thì bồn tắm Inax có chi phí thấp hơn. Tuy vậy, điều đó còn tùy vào từng chiếc mặt hàng.

Mong rằng với thông tin trên có thể giúp đỡ bạn phần nào thâu tóm được thông tin cơ bản về hãng bồn tắm Inax. Để được hỗ trợ tư vấn về dòng sản phẩm bồn tắm Inax hàng hiệu tốt nhất, vừa đảm bảo chất lượng tốt, cùng những chế độ bảo hành, giá, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua số hotline của showroom chúng tôi hay đến trực tiếp showroom 118 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội. Chúc bạn sẽ sắm được sản phẩm thật sự vừa lòng.

Chưa có bình luận