Kinh nghiệm khi mua máy sấy bát gia đình 2017

Hiện nay, nhu cầu sử dụng máy sấy bát gia đình ngày càng nhiều, tuy nhiên kinh nghiệm lựa chọn máy không phải ai cũng biết . Để có thể giúp mọi người có những cân nhắc đúng đắn trước khi chọn mua máy sấy bát, camnangmuasam.net xin chia sẻ một vài kinh nghiệm.

Để chọn máy sấy bát gia đình bạn có thể tham khảo tại đây

may-say-bat-gia-dinh

Lựa chọn máy sấy bát gia đình theo giá thành

Máy sấy bát trên thị trường có giá dao động từ 1 đến 10 triệu đồng. Trước khi mua máy bạn cần cân nhắc đến tình hình tài chính của gia đình . Những loại máy sấy bát có giá từ 3 – 5 triệu có mức tiêu thụ khá cao trên thị trường.

Một chiếc máy sấy bát gia đình tốt, chất lượng sẽ khó tìm được nếu giá . Tuy nhiên, giá thành cao chưa chắc chất lượng máy đã tốt. Nên tham khảo trước về giá cả sản phẩm. Đặc biệt, bạn nên nhớ, giá thành chiếc máy sấy bát ấy phải phù hợp với điều kiện của gia đình bạn nhé.

Lựa chọn máy sấy bát gia đình theo dung tích

Lựa chọn dung tích của máy sấy bát phụ thuộc vào số lượng bát, đĩa, chén mà bạn sấy mỗi lần. Một lưu ý nhỏ là bạn nên mua máy sấy bát gia đình có dung tích lớn hơn nhu cầu sấy thường xuyên của gia đình, để những khi có khách hoặc những dịp lễ tết thì chiếc máy sấy bát đó vẫn đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Lựa chọn máy sấy bát gia đình theo kiểu dáng

Nếu như gia đình bạn có một chiếc máy sấy bát treo tường? Như vậy, bạn sẽ tiết kiệm được không phòng gian bếp, để đảm bảo an toàn nên treo ở vị trí cao hơn tầm với của trẻ nhỏ.

Bạn cũng  có thể lựa chọn loại tủ đứng đặt gọn gàng một vị trí trong bếp cùng với các thiết bị gia dụng khác.

Ngoài ra, bạn cũng đừng quên lựa chọn những chiếc máy sấy bát có màu sắc phù hợp với thẩm mĩ gian bếp nhất.

Lựa chọn máy sấy bát gia đình theo thông số kỹ thuật

Mỗi sản phẩm máy sấy bát gia đình đều có một thông số kĩ thuật riêng. Các thông số kĩ thuật cơ bản sẽ bao gồm: Lượng Ozone, nhiệt độ sấy khô tối đa, điện áp đèn chiếu sáng, công suất. Bạn hãy dựa vào mục đích sử dụng và nhu cầu sử dụng của gia đình để lựa chọn máy sấy bát có thông số phù hợp.


may-say-bat-gia-dinh

Lựa chọn máy sấy bát theo thời gian bảo hành

Thiết bị điện như máy sấy bát bạn nên quan tâm đến thời hạn bảo hành khi chọn mua máy. Thời hạn bảo hành của máy sấy bát gia đình thường 1 -3 năm. Tuy vậy, không phải hãng nào hay nhà bán lẻ nào cũng cung cấp cho khách hàng chế độ bảo hành tốt trong suốt thời gian bảo hành. Vì vậy mà bạn nên chọn mua sản phẩm của siêu thị hay nhà bán lẻ lớn để được cung cấp chế độ bảo hành tốt nhất.

Lựa chọn máy sấy bát gia đình theo hãng sản xuất

Hiện nay, có rất nhiều hãng sản xuất có mức độ cạnh tranh trên thị trường, trước khi chọn mua máy sấy bát gia đình bạn nên tìm hiểu hãng nào sản xuất uy tín để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng, để được cung cấp chế độ bảo hành tư vấn tốt nhất. Chúng tôi xin đề xuất một số thương hiệu uy tín trên thị trường hiện nay, được nhiều khách hàng tin dùng trong thời gian qua: Binova, Grasso, Cuckoo, Napoliz, Pensonic, Hafele, Abbaka, Banani, Canzy, Carpri, Coter, Family, Fandi, Fapro, Faster, Giovani, Goldsun, Komasu, Kucy,…

Với những kinh nghiệm nhỏ trên hy vọng bạn có thể chọn mua cho gian bếp gia đình một chiếc máy sấy bát phù hợp nhất.

Tham khảo thêm:

Khám phá chức năng diệt khuẩn của máy sấy bát

Previous Article
Next Article