Khám phá chức năng diệt khuẩn của máy sấy bát

Bạn có thể kiểm tra chức năng diệt khuẩn của máy sấy bát bằng một chiếc kính hiển vi. Máy sấy bát đảm bảo diệt 99,99% vi khuẩn có trong bát đĩa nhà bạn. Tất cả những chiếc máy sấy bát gia đình đều là những chiến binh tuyệt vời trong việc làm sạch, làm khô bát đĩa.

may say bat tu am

Một số thương hiệu máy sấy bát uy tín

Nổi bật trên thị trường hiện nãy là sản phẩm máy sấy bát đến từ các thương hiệu như máy sấy bát Gorenje, máy sấy bát Sevilla, máy sấy bát Vair… Không chỉ đem đến cho gia đình bạn những bộ chén đĩa khô ráo, mà còn giúp diệt sạch mọi vi khuẩn, đảm bảo sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình. Bạn có thể tham khảo một số địa điểm bán máy sấy bát uy tín tại đây.

Chế độ tiệt trùng thông minh của máy sấy bát

Với những chiếc máy sấy bát, sau khi rửa bạn chỉ cần đặt bát đĩa trong máy và khởi động chế độ sấy, với quá trình làm khô bát đĩa, máy sấy bát sẽ khởi động chức năng tiệt trùng. Thông thường máy sấy bát làm việc dựa trên nguyên lí sấy khô bằng đèn hoặc sấy khô bằng tia cực tím. Ở nhiệt độ sấy là 70 độ C, máy sấy bát cũng có thể diệt một số vi khuẩn có hại. Tuy nhiên máy sấy bát còn cao cấp hơn khi kết hợp với chế độ khử trùng bằng ozon mà ta thường thấy khi tiệt trùng rau quả.

Chức năng diệt khuẩn ở hoa quả

 Nhờ có chức năng tiệt trùng ozone nên người sử dụng cũng có thể dùng máy sấy bát để làm sạch rau quả bằng cách cực kỳ đơn giản đó là đặt rau củ quả vào kệ bếp sau khi rửa qua bằng nước.

Cơ chế  tiệt trùng của máy sấy bát là đối với 10 phút đầu tiên máy chạy chế độ tiệt trùng bằng ozone và 20 – 30 phút sau chạy chế độ sấy và tiệt trùng bằng cách gia nhiệt. Do vậy, nếu để rau quả trong máy hơn 10 phút thì nhiệt độ cao có thể làm “chín” rau quả luôn.

Previous Article
Next Article