Có nên sử dụng vòi sen Hàn Quốc không ?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất và cung cấp vòi sen nhập khẩu với mẫu mã và chất lượng đa dạng. Tuy nhiên các thiết bị vòi sen Hàn Quốc nhập khẩu như: Daeshin, Hado, Daehan, Eco, Kosco vẫn chiếm vị thế đặc biệt và được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn.

Voi - sen - han - quoc

Vật liệu của Vòi Sen Hàn Quốc siêu bền, đẹp, sang trọng

Vật liệu cấu thành nên các sản phẩm vòi sen Hàn Quốc là những vật liệu bền, đẹp và sang trọng. Tất cả những thiết bị vệ sinh được nhập khẩu từ Hàn Quốc như Sen cây Daeshin, Kosco, Eco… đều được đúc bằng Đồng  với tỷ lệ 61% và 39% Kẽm. Bề mặt được xi mạ bởi 01 lớp Niken dày 10 micron và 03 lớp Crôm dày 0,2 micron nên có độ bóng cao và tuyệt đối không két bẩn.

Các sản phẩm vòi sen Daeshin được sản xuất ruột vòi  được làm  từ cao su NBR (Nitrile Butadiene Rubber) tuyệt đối an toàn, không ảnh hướng đến sức khỏe khi sử dụng trong thời gian dài. Các hãng sản xuất Daehan, Hado, Eco cũng ứng dụng những vật liệu tiên tiến, siêu bền, siêu đẹp, tốt cho sức khỏe con người vào công nghệ sản xuất của mình và phân phối ra thị trường những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Vòi sen Hàn Quốc sản xuất theo tiêu chuẩn công nghiệp KSA

KSA là từ viết tắt của Korean Standards Association (Hiệp hội tiêu chuẩn Hàn Quốc) bao gồm tập hợp các tiêu chuẩn chặt chẽ nhất về kỹ thuật, công nghệ mà Hàn Quốc áp dụng cho các sản phẩm của mình. Do đó các sản phẩm vòi sen Hàn Quốc đều đáp ứng các tiêu chí mà KSA đưa ra.

Vòi sen Hàn Quốc được sản xuất  bằng các chất liệu đồng thau, mạ Crôm theo đúng quy trình sản xuất và được kiểm soát nghiêm ngặt:

Thiết kế mẫu → Đúc phôi → Mài → Mạ 3 lớp Nickel → Mạ Chrome → Kiểm tra.

Trước khi xi mạ sản phẩm đều phải dùng dung dịch PB xử lý vệ sinh để lọai bỏ chất gây hại cho sức khỏe.

Tất cả sản phẩm có khả năng chịu áp lực nước cao, vòi chảy êm ái, có chức năng điều nhiệt để giữ nhiệt độ ở mức ổn định, tiết kiệm nước. Nhiều dòng  sản phẩm cao cấp có chế độ tự động đóng sen khi không sử dụng.

Sen - cay - Han - Quoc

Vòi sen Hàn Quốc nhập khẩu nguyên chiếc

Người tiêu dùng sẽ không phải lo lắng, bận tâm vì xuất xứ, nguồn gốc sản phẩm khi tất cả các sản phẩm sen vòi Hàn Quốc đều được nhập khẩu nguyên chiếc.

Những chi tiêt rất nhỏ như nút ấn, cần gạt đến những chi tiết về chất liệu, kiểu dáng, vòi sen nhập khẩu Hàn Quốc đều có chất lượng cao hơn rất nhiều các sản hãng sản xuất khác. Các thông số kĩ thuật cũng gây được ấn tượng mạnh mẽ đối với khách hàng.

Để sở hữu cho mình những sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất hãy đến các showroom của Giaminhgroup.com tại 3 chi nhánh Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng hoặc liên hệ trực tiếp  đến số Hotline: 04 62926856 – 096 888 1131 để được phục vụ tốt nhất.

Next Article