Bồn tắm massage cao cấp nhất 2017 có giá bao nhiêu?

Sở hữu nhiều tính năng hiện đại, bồn tắm massage sẽ mang đến cho bạn những giây phút trải nghiệm thú vị mà bạn không thể ngờ đến. Cùng xem bồn tắm massage cao cấp nhất 2017 có giá bao nhiêu?

Với một nền kinh kế đang ngày càng phát triển thì người dân Việt Nam cũng bắt đầu đòi  hỏi được sử dụng những sản phẩm thông minh để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cá nhân của mình. Một trong những sản phẩm thiết bị vệ sinh được quan tâm nhiều nhất là bồn tắm massage cao cấp. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn đọc mẫu bồn tắm massage cao cấp nhất năm 2017 và xem giá loại bồn tắm này có đắt không nhé!

Bon-Tam-Massage-Daros-Dr-16-49

Bồn tắm massage được đánh giá là sản phẩm cao cấp, tốt nhất hiện nay là bồn tắm nằm massage Daros. Là bồn tắm nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc, sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhất thế giới, đạt tiêu chuẩn 9001:2008. Nên nó được đánh giá là sản phẩm bồn tắm massage có chất lượng tốt nhất, đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho người tiêu dùng. Được thiết kế từ chính bàn tay của những nhà thiết kế nổi tiếng trong lĩnh vực thiết kế thiết bị vệ sinh nhà tắm, do đó hãng bồn tắm nằm massage Daros cho ra nhiều kiểu dáng tinh tế, mẫu mã đẹp, thu hút được mọi ánh mắt người tiêu dùng.

Bồn tắm nằm massage thương hiệu Daros cao cấp nhất hiện nay là bồn tắm nằm massage Daros DR 16 – 49. Được làm từ nhựa ngọc trai cao cấp luôn sáng bóng như mới, độ bền cao. Với 2 chức năng thông minh sục khí và massage sẽ mang đến cho người dùng sức khỏe tốt, giảm stress, các chịu chứng mất ngủ, đau nhức xương mà không cần tốn tiền đi Spa.

Với giá bồn tắm nằm massage Daros 299.000.000 VNĐ là giá chưa khuyến mại nhưng nếu quý khách mua tại Gia Minh Group sẽ được mua với giá ưu đãi là 255.000.000 VNĐ. Mọi thông tin chi tiết liên hệ 096 888 1131 để được tư vấn thêm về sản phẩm chính xác nhất.

 

Previous Article
Next Article